ความร่วมมือกับ Wörwag Pharma

Gesundheitsthemen

Wörwag Pharma เป็นบริษัทยาระดับนานาชาติ โดยดำเนินธุรกิจในรูปแบบครอบครัวที่มีสำนักงานใหญ่ในเมืองBöblingen และมีรากฐานที่แข็งแกร่งในยุโรปตะวันออก รัสเซีย และเอเชียกลาง

เรามีความเชี่ยวชาญในยาที่มีต้นกำเนิดมาจากสารในธรรมชาติโดยเฉพาะวิตามินและแร่ธาตุ รวมทั้งส่วนผสมของสมุนไพร โฟกัสของเราอยู่ที่ผลิตภัณฑ์ที่มีหลักฐานทางวิทยาศาสตร์ที่ดีในการป้องกันและรักษาโรคแทรกซ้อนจากเบาหวาน โรคทางระบบประสาท โรคทางระบบภูมิคุ้มกัน การเสริมสร้างกระดูกกล้ามเนื้อและข้อต่อ รวมทั้งเพื่อการสุขภาพของผู้หญิง

ด้วยทีมงานขายคุณภาพของเราที่มีพนักงานมากกว่า 600 คน เราจึงสามารถวางแผนได้เป็นอย่างดีเพื่อไปพบแพทย์และเภสัชกรในกว่า 35 ประเทศทั่วโลก ซึ่งกลุ่มแพทย์ส่วนใหญ่เป็น Neurologists, Endocrinologists, Rheumatologists, Cardiologists, Gynecologists, GP และ Internists

ข้อเสนอสำหรับพันธมิตรของเรา

  • ความเชี่ยวชาญที่ครอบคลุมทางด้านวิทยาศาสตร์การแพทย์ การตลาด และการขาย ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ไบโอแฟคเตอร์ เพื่อป้องกันและรักษาโรค

  • การเข้าถึงกลุ่มลูกค้าทั้งในโรงพยาบาลและร้านยาอย่างกว้างขวาง ในประเทศเยอรมนี ยุโรปตะวันออก รัสเซีย และเอเชียกลาง รวมถึงตลาดบางแห่งในละตินอเมริกาและเอเชีย

  • มีเครือข่ายระหว่างประเทศที่แข็งแกร่งและความร่วมมือที่น่าเชื่อถือกับ key opinion leaders

  • การคำนึงถึงความต้องการที่แท้จริงของลูกค้าและพันธมิตรแต่ละบุคคลเป็นสำคัญ

ทำไมการร่วมมือกับ Wörwag Pharma จึงเป็นที่น่าสนใจ

  • การออกใบอนุญาต/การขาย: เราเป็นพันธมิตรที่มีความรู้ความสามารถในการส่งเสริมการขายและการทำการตลาด โดยเฉพาะอย่างยิ่งในโรคหรือกลุ่มลูกค้าที่ระบุไว้ข้างต้น

  • การเข้าซื้อกิจการ: พวกเรามีการดำเนินธุรกิจในรูปแบบครอบครัวที่มุ่งเน้นผลระยะยาวอย่างมีคุณค่าและยั่งยืน ซึ่งส่วนหนึ่งเป็นผลมาจากการร่วมทุนกับนักลงทุนและพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ที่มีประวัติการเติบโตที่แข็งแกร่ง

  • การพัฒนาร่วมกัน: เรามีข้อมูลเชิงลึกในการพัฒนาผลิตภัณฑ์และการทำการตลาดอย่างมีจริยธรรม

พวกเรารอคอยที่จะเริ่มการสนทนากับคุณเกี่ยวกับความร่วมมือที่อาจเกิดขึ้น!

partnering(at)woerwagpharma.com